Giới thiệu

Thiết Bị Mạng Giá Rẻ với trang web chính thức thietbimanggiare.com, là trang web thương mại điện tử về cung cấp các sản phẩm mạng và viễn thông đầy đủ nhất dành cho bất kỳ nhu cầu dự án hoặc cá nhân nào. Các sản phẩm trên trang bao gồm:

  • Thiết bị mạng: Switch chia mạng, Bộ thu phát wifi, Bộ định tuyến Router, Thiết bị cân bằng tải, Tường lửa Firewall,…
  • Thiết bị quang: Converter quang, Bộ chuyển đổi video sang quang, Module SFP, Switch quang, Máy hàn quang, May đo cáp quang,…
  • Phụ kiện mạng: Patch Panel, dây nhảy mạng, nhân mạng, mặt mạng, kìm bấm mạng…
  • Phụ kiện quang: Hộp phối quang ODF, Dây nhảy quang, Bộ chia quang,…
  • Các loại dây cáp: dây cáp mạng Ethernet, dây cáp quang, cáp đồng trục, cáp điều khiển, cáp điện thoại,…

Trong đó, Thiết Bị Mạng Giá Rẻ ngoài cung cấp đầy đủ các loại thiết bị cho nhu cầu khách hàng, thì các sản phẩm nổi bật trọng tâm nhất của trang web chúng tôi được xem là thế mạnh và nổi bật nhất là “Switch chia mạng” chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Cisco, Planet, TP-LINK, 3Onedata, Upcom,…

Trang web Thiết Bị Mạng Giá Rẻ là một trang web hoàn toàn độc lập và nằm dưới sự quản lý của công ty cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG XANH VIỆT NAM
Địa chỉ: 2 Ngõ 53 Phạm Tuấn Tài, Phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Mã số thuế: 0107619297
Điện thoại: 04. 6662 3616 / 0979.354.796 Hotline: 098.939.5445
Số tài khoản: 0491.000.102.383
Tại Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Thăng Long


Ngoài ra, Thiết Bị Mạng Giá Rẻ cũng cung cấp các dịch vụ đi kèm với như tư vấn giải pháp, thi công lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống quang cho các dự án từ lớn đến nhỏ với chất lượng tốt nhất.

Lịch Sử Hình Thành và Phát Triển

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Founder của Thiết Bị Mạng Giá Rẻ

Năm 2017, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc công ty cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam nhận trên thị trường hiện nay có rất ít trang web cung cấp thiết bị vật tư về lĩnh vực thiết bị mạng và viễn thông. Nhận thấy đây là cơ hội vàng để đưa cửa hàng offline lên trên sàn thương mại điện tử để đến với khách hàng. Ông Nguyễn Anh Tuấn đã ấp ủ ý định về việc xây dựng một trang web để giới thiệu và cung cấp các sản phẩm thiết bị mạng, viễn thông đến tay người tiêu dùng.

Ngày 03/04/2017 Trang Web Thietbimanggiare.com chính thức được đăng ký thành công. Đây là dấu mốc lịch sử đánh dấu bước ngoặt và sau này được xem là ngày kỷ niệm thành lập trang web hàng năm.

Tính đến năm 2023, trang web đã được thành lập với với 6 năm tuổi và đã cung cấp thiết bị mạng cho hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau. Dưới sự phát triển của công nghệ, nhu cầu về thiết bị mạng viễn thông ngày càng gia tăng. Nhờ đó mạng trang web đã có những sự phát triển qua nhiều năm liên tiếp.

Tầm Nhìn

Thiết Bị Mạng Giá Rẻ tiếp tục gặt hái những thành công và sự tin tưởng của khách hàng và định hướng trở thành đơn vị cung cấp vật tư thiết bị mạng, viễn thông TOP đầu tại khu vực Hà Nội và hàng đầu trên thị trường khắp cả nước đến năm 2025.

Sứ Mệnh

Trang web Thiết Bị Mạng Giá Rẻ được xây dựng với một sứ mệnh duy nhất là mang tới sản phẩm thiết bị mạng, viễn thông chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường tới tay khách hàng của mình trên khắp cả nước. Nhằm góp phần trong việc xây dựng và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng mạng và viễn thông khắp cả nước để thúc đầy kinh tế phát triển chung cho cả nước.

Giá Trị Cốt Lõi

Mọi nhân viên tại Thiết Bị Mạng Giá Rẻ đều được phổ biến và tuân chỉ theo 4 giá trị cốt lõi. Đây được xem là kim chỉ nam để tất cả công ty chúng tôi tuân theo để đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình:

  • Chất lượng sản phẩm là ưu tiên số một: Thiết Bị Mạng Giá Rẻ không đi theo lợi nhuận để bỏ qua chất lượng sản phẩm. Phương châm kiên quyết của chúng tôi là phải đem sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng của mình. Để thực hiện phương châm này, mọi sản phẩm tại Thiết Bị Mạng Giá Rẻ đều được nhập hàng chính hãng từ đại lý phân phối hoặc nhập trực tiếp từ nhà sản xuất với đầy đủ giấy tờ đi kèm như CO, CQ.
  • Giá cả tốt nhất trên thị trường: Mục đích ban đầu khi thành lập trang web Thiết Bị Mạng Giá Rẻ chính là để cung cấp sản phẩm thiết bị mạng cho khách hàng của mình với mức giá thấp nhất và ưu đãi nhất trên thị trường. Đây không phải là hình thức cạnh tranh mà là mong muốn đưa sản phẩm đến tay khách hàng với chi phí thấp nhất có thể để đem lại lợi ích cho người sử dụng.
  • Tận Tâm, Tận Tình: Chúng tôi hiểu rằng khách hàng là nguồn sống của cả doanh nghiệp. Nên mọi nhân viên tại Thiết Bị Mạng Giá Rẻ đều giữ thái độ chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm, tận tình cho khách hàng của mình.
  • Dịch vụ tốt nhất: Chúng tôi thấu hiểu những nỗi lo của khách hàng về các vấn đề khi mua sản phẩm như bảo hành, lỗi đổi trả, vận chuyển. Do đó, Thiết Bị Mạng Giá Rẻ đã xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng gồm hỗ trợ đổi trả, bảo hành, hỗ trợ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng của mình.

Quy Mô Nhân Sự

Tính đến năm 2023, quy mô nhân sự tại Thiết Bị Mạng Giá Rẻ là 20 Người. Với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, tài năng và sáng tạo Thiết Bị Mạng Giá Rẻ luôn tràn đầy sức sống. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn tuân thủ phương châm “Làm việc hăng say, chơi hết mình”.

Với đội ngũ nhân sự tài năng, Thiết Bị Mạng Giá Rẻ sẽ luôn phấn đấu hết mình để nâng cấp dịch vụ, chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng của mình!

ảnh đội ngũ thiết bị mạng giá rẻ