Tìm hiều chung về module quang

Module quang phụ kiện viễn thông có vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thống internet ngày nay với những tính năng đa dạng của nó. Module quang được coi là một bộ phận thu nhỏ, phát minh mới của ngành điện tử, viễn thông. Sản phẩm này ngày nay được sử dụng rộng rãi và được ứng dụng vào nhiều thiết bị như Switch, Converter, DSLAM, SHD, …

Vậy module quang là gì? Công dụng, chức năng và địa chỉ mua module quang chất lượng, giá rẻ ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới khách hàng những thông tin hữu ích để lựa chọn module quang phù hợp với hệ thống mạng của mình.

Module quang giá rẻ -3

1.Module quang là gì?

Module quang còn được gọi là SFP module, là một loại thiết bị quang được sử dụng ưa chuộng và có những tính năng cao. SFP là từ viết tắt của cụm từ Small Form Factor , mang nghĩa là một thiết bị thu phát có kiểu dáng nhỏ gọn. Module quang là vật dụng quan trọng để có thể sử dụng cho đầu nối connector và có khả năng cắm nóng.

Trên thị trường thiết bị viễn thông hiện nay, SFP module quang được phân chia thành nhiều loại khác nhau dựa trên những yếu tố khác nhau. SFP module quang có thể phân loại dựa theo tốc độ của sản phẩm: SFP module tốc độ 155M, SFP module tốc độ 1.25G hoặc SDH. Ngoài ra,module quang còn được phân chia dựa theo số sợi quang như 1 sợi hoặc 2 sợi, dựa trên loại cáp quang như cáp quang multimode và cáp quang singlemode.

Module quang giá rẻ -1

2.Chức năng, công dụng của sản phẩm module quang

-Chức năng to lớn của module quang SFP là thiết bị kết nối và chuẩn đoán, giám sát cung cấp cho khách hàng tiêu dùng những thông tin quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình truyền và nhận tín hiệu, kịp thời sửa chữa và khắc phục các lỗi. Module quang có khoảng cách tối đa có thể hỗ trợ là 150km khi kết nối với dây cáp mạng cat5e. Module quang có thể giúp người tiêu dùng cô lập các lỗi và phát hiện các lỗi tốt hơn, sản phẩm được thiết kế hiện đại với hệ thống chuẩn đoán thông số kĩ thuật theo dõi nhiệt độ hoàn hảo, đảm bảo độ chính xác cao trong công tác thu, phát hiện và công suất máy.

Module quang giá rẻ

-Chức năm DDM của Module SFP

Một Module SFP với chức năng DDM, vậy DDM là gì? Thường khi chúng ta mua bộ thu phát SFP , chúng ta cũng cầm phải tìm hiểu chức năng DDM này của module. DDM có nghĩa là chẩn đoán, giám sát, cung cấp cho người dùng các thông tin quan trọng liên quan đến tình trạng của việc nhận cũng như truyền dẫn tín hiệu. Với cách tiếp cận này, người dùng sẽ dễ dàng hơn cho việc phát hiện lỗi xảy ra trong hệ thống mạng của mình.

Module quang giá rẻ -2

3.Địa chỉ mua module quang chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm module được bày bán trên thị trường, có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này khác nhau nên việc lựa chọn được một sản phẩm chất lượng, uy tín không dễ dàng cho người tiêu dùng. Đến với Công ty Cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam, khách hàng sẽ được chọn lựa những sản phẩm tốt nhất với chất lượng đảm bảo. Bên cạnh thiết bị module SFP, Viễn Thông Xanh còn cung cấp đầy đủ những sản phẩm, vật tư cho dự án về lắp đặt mạng, viễn thông chính hãng, chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng. Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm trên website hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về giá và thông số kĩ thuật của sản phẩm.

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm trên website:

https://thietbimanggiare.com/danh-muc/switch-quang-module-quang/

 

 

Thông Tin Về Tác Giả

Tổng Biên Tập at Thiết Bị Mạng Giá Rẻ | Website | + posts

Nguyễn Thành Hợp là một chuyên gia về lĩnh vực thiết bị mạng, viễn thông gần 10 năm kinh nghiệm với nhiều chứng chỉ chất lượng như CCNA 200-301, CCNP, CCDA, CCDP,... do Cisco cung cấp. Sở thích cá nhân là khám phá những kiến thức mới mẻ về công nghệ nói chung và đặc biệt là liên quan đến lĩnh vực mạng!