Hạt mạng RJ45 AMP là phụ kiện mạng được sử dụng phổ biến trong các hệ thống mạng. Để hệ thống mạng hoạt động ổn định và có hiệu suất làm việc cao nhất thì các thiết bị mạng đi kèm cần được lựa chọn đảm bảo chính hãng và chất lượng đảm bảo. Một trong những thiết bị quan trọng đó chính là hạt mạng. Hạt mạng có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường tùy theo nhu cầu của người sử dụng, tiêu biểu hiện nay là hạt mạng RJ45. Để mua được hạt mạng RJ45 chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt Quý vị cần lưu ý những thông tin cơ bản nhất về hạt mạng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho Quý vị những thông tin hữu ích về hạt mạng AMP RJ45 – Thương hiệu hạt mạng chất lượng và uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay.Hạt mạng RJ45 AMP cat6 chính hãngHạt mạng RJ45

Hạt mạng RJ45 còn được gọi với tên gọi là đầu mạng RJ45. Sản phẩm này có tác dụng để kết nối cáp mạng với các thiết bị mạng khác. Có rất nhiều loại hạt mạng khác nhau, loại hạt mạng tốt có mà những loại hạt mạng kém chất lượng cũng có rất nhiều được bán trên thị trường. Quý vị muốn có một hệ thống mạng hoạt động ổn định thì hạt mạng phải là loại hạt mạng có chất lượng cao và chính hãng. Nếu là người chưa có kinh nghiệm hay ít tiếp xúc với phụ kiện mạng này thì Quý vị sẽ rất khó để có thể nhận biết được đâu là sản phẩm chất lượng và đâu là sản phẩm kém chất lượng.

Tìm hiểu về hạt mạng | Mua hạt mạng RJ45 AMP chính hãng ở đâu?

Hạt mạng RJ45

Cách lựa chọn hạt mạng RJ45 AMP chính hãng

Để có thể chọn cho mình những sản phẩm đầu mạng chất lượng, Quý vị cần phải đặc biệt lưu ý về một số đặc điểm sau:

  • Lựa chọn chất liệu nhựa của hạt mạng: Chất liệu để làm hạt mạng được làm từ nhựa, tuy nhiên nhựa để làm hạt mạng cũng có nhiều loại, tiêu biểu là nhựa tinh khiết và nhựa tái chế. Để có thể biết được đâu là sản phẩm tốt bạn cần dựa vào chất liệu nhựa của sản phẩm. Đối với những loại hạt mạng được làm từ nhựa tinh khiết thì chất lượng hạt mạng sẽ tốt hơn, độ cứng được đảm bảo giúp tăng tuổi thọ của hạt mạng khi sử dụng. Nếu là nhựa tinh khiết thì đầu bấm sẽ trong và dẻo, đàn hồi hơn so với nhựa tái chế. Còn đối với loại nhựa tái chế, giá thành của nó thấp hơn nhưng chất lượng không đảm bảo và các đặc tính kỹ thuật không được cao. Những loại hạt mạng kém chất lượng thường rất giòn, dễ vỡ khi bấm đầu mạng hoặc bấm được nhưng không thông dữ liệu.

Tìm hiểu về hạt mạng | Mua hạt mạng RJ45 AMP chính hãng ở đâu?

  • Vỏ kim loại chống nhiễu của hạt mạng: Thông thường, phần kim loại chống nhiễu bên ngoài đầu mạng được làm từ kim không gỉ cao cấp để hạn chế trường hợp bị oxy hóa ngoài không khí. Có nhiều loại hạt mạng được làm từ sắt nhưng cũng có những đầu mạng được làm từ thép. Dùng hạt mạng làm bằng sắt thì khi sử dụng qua thời gian rất dễ bị han gỉ gây ảnh hưởng đến đặc tính chống nhiễu của đầu. Không ít người sử dụng đã phản ánh về vấn đề này với Thiết bị mạng giá rẻ khi mua phải các sản phẩm hạt mạng chống nhiễu kém chất lượng.
  •  Đầu tiếp xúc của hạt mạng: được làm bằng hợp kim để có thể truyền nhận tín hiệu mạng giữa cáp mạng và thiết bị mạng. Thông thường thì các đầu tiếp xúc này sẽ được mạ vàng để làm tăng khả năng truyền tải dữ liệu. Diện tích bề mặt tiếp xúc của hạt mạng cũng ảnh hưởng nhiều đến khả năng truyền nhận tín hiệu. Nếu diện tích tiếp xúc lớn sẽ truyền tải tín hiệu nhanh hơn và ngược lại.
  • Khe cắm của đầu hạt mạng: tám khe cắm của đầu hạt mạng có tác dụng phân tách, cố định tám lõi dây cáp mạng. Độ dài của tám khe là khác nhau, việc cố định lõi dây mạng sẽ giúp cho thao tác bấm đầu mạng dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Phích cắm trực tiếp vào lõi dây mạng: tám phích cắm này được bấm sâu vào lõi dây, nó dùng để cố định lõi và truyền dẫn tín hiệu giữa thiết bị mạng và cáp mạng.

Tìm hiểu về hạt mạng | Mua hạt mạng RJ45 AMP chính hãng ở đâu?

 

Nếu Quý vị có nhu cầu mua hạt mạng RJ45 chính hãng, uy tín, hãy đến với thietbimanggiare.com để trải nghiệm không chỉ những sản phẩm tốt nhất được tư vấn và hỗ trợ từ dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp, tận tình nhất. Hạt mạng của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kĩ thuật theo những yêu cầu nghiêm ngặt đặt ra của nhà sử dụng. Các đầu hạt mạng có chất liệu tốt nâng cao được khả năng truyền dẫn, nhựa tinh khiết cách điện, hình dáng chuẩn và chắc chắn sẽ giúp bạn có hệ thống mạng hoạt động ổn định và hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng, không lo hỏng hay thường xuyên mất công thay sửa chữa, tiết kiệm chi phí và thời gian cho người dùng. Thietbimanggiare.com sẵn lòng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

 

Thông Tin Về Tác Giả

Tổng Biên Tập at Thiết Bị Mạng Giá Rẻ | Website

Nguyễn Thành Hợp là một chuyên gia về lĩnh vực thiết bị mạng, viễn thông gần 10 năm kinh nghiệm với nhiều chứng chỉ chất lượng như CCNA 200-301, CCNP, CCDA, CCDP,... do Cisco cung cấp. Sở thích cá nhân là khám phá những kiến thức mới mẻ về công nghệ nói chung và đặc biệt là liên quan đến lĩnh vực mạng!