Cáp đồng trục

Giới thiệu chung về dây cáp đồng trục

Dây cáp đồng trục được sáng chế vào năm 1880 bởi nhà kỹ sư người anh Oliver Heaviside. Hệ thống cáp đồng trục truyền tải thông tin đầu tiên trên thế giới được thiết lập tại Mỹ bởi tập đoàn AT&T vào năm 1940. Cáp đồng trục được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghệ truyền hình, truyền tải tín hiệu Camera.

Cáp đồng trục

Cáp đồng trục có một lõi dẫn điện được bọc bởi một lớp điện môi không dẫn điện. Xung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại và ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện. Cái tên cáp đồng trục dựa trên việc tất cả các lớp cáp đều dùng chung một trục hình học.

 

Có những loại dây cáp đồng trục nào?

Dây cáp đồng trục gồm có: cáp đồng trục RG-56, cáp RG59, cáp RG-179, cáp đồng trục RG-6, cáp đồng trục RG-11; cáp đồng trục 3C-2V, dây cáp đồng trục 5C-2V, cáp đồng trục RG-6, RG-11 hay cáp đồng trục QR-320, QR-540, QR-715, QR-860, QR-1125 (bộ tiêu chuẩn ANSI/SCTE, bộ tiêu chuẩn IEC 61196).

Cáp đồng trục

Loại dây cáp đồng trục được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là cáp đồng trục RG-59cáp đồng trục RG-6. Cả hai loại này đều được ứng dụng rộng rãi tại các khu dân cư; trong dịch vụ truyền hình cáp hay hệ thống an ninh giám sát. Trong đó, cáp đồng trục RG-59 mang các đặc tính tiêu chuẩn điển hình của cáp đồng trục.

 

Mua cáp đồng trục ở đâu giá rẻ mà đảm bảo chất lượng?

Thietbimanggiare.com hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trên cả nước về cung cấp và phân phối cáp đồng trục chính hãng hiện nay. Các sản phẩm cáp đồng trục tại đây đều có đầy đủ CO, CQ cần thiết theo nhu cầu của người dùng và dự án. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin khẳng định rằng có thể mang lại cho Quý vị những sản phẩm tốt nhất cùng với đó là những dịch vụ tuỵet vời nhất, Liên hệ ngay!!