Máy hàn cáp quang

Máy hàn cáp quang

Máy hàn cáp quang được Thiết bị mạng giá rẻ nhập khẩu nguyên chiếc full phụ kiện cùng chế độ bảo hành cũng như CO, CQ đầy đủ của nhà sản xuất.

Các sản phẩm cao cấp đến từ những cường quốc về công nghệ trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật Bản… Máy hàn quang đều được các nhà sản xuất đầu tư nghiên cứu và áp dụng nhiều những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới giúp các mối hàn gần như hoàn hảo, không có sự suy hao sau khi dây cáp được hàn.

Ngoài ra tốc độ hàn của Máy hàn cáp quang rất tốt ( thời gian khoảng 6s đến 10s). Các sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi được đặt vào vali với các ngăn để phụ kiện riêng biệt rất sang trọng giúp người thi công có thể mang theo đến những nơi có địa hình khó khăn nhất.

Các sản phẩm Máy hàn cáp quang được Thiết bị mạng giá rẻ phân phối chính hãng đến từ:

-Fujikura – Nhật bản

-Sumitomo – Nhật Bản

-Comway – USA

Máy hàn cáp quang FSM-62s Fujikura chính hãng
Máy hàn cáp quang FSM-62s Fujikura

Đến với Thiết bị mạng giá rẻ, Quý vi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, mà còn được hưởng hàng loạt những chương trình ưu đãi, khuyến mãi cực kì hấp dẫn. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau mua hàng tận tình, chuyên nghiệp.

Nếu Quý khách có nhu cầu tìm mua hoặc nhận báo giá các sản phẩm máy hàn cáp quang, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chính hãng tốt nhất cùng mức giá rẻ trên thị trường.