ODF ngoài trời

Hộp phối quang ODF ngoài trời

– Hộp phối quang hay giá phối quang có tên tiếng anh viết tắt là ODF (Optical Distribution Frame), đây là một thành phần rất quan trọng trong hệ thống mạng cáp quang, nó có tác dụng chứa đựng và bảo vệ các mối hàn cáp quang khỏi các tác nhân bên ngoài ngoài môi trường.

Hộp phối quang ODF ngoài trời là dạng ODF được thiết kế chuyên dụng để sử dụng ngoài trời, vẫn là để bảo vệ các mối hàn cáp quang, tuy nhiên tiêu chuẩn của một ODF ngoài trời khá cao vì ít nhất nó phải chống nước chống bụi IP65 hoặc IP66, các tiêu chuẩn khác về độ bền vì nó phải chịu mưa nắng trực tiếp cũng như các điều kiện môi trường tương đối khắc nhiệt.

Chính vì vậy nên một hộp phối quang ngoài trời luôn có giá thành cao hơn so với một ODF indoor. Các thành phần cơ bản bên trong ODF ngoài trời cũng giống như ODF trong nhà, cũng bao gồm: khay hàn quang, dây hàn quang, ống co nhiệt, ngoài ra nó có thêm các gioăng cao su, đầu bịt cao su để chống nước vào. Ngày nay, do hệ thống mạng G-pon đang dần thay thế hệ thống mạng cũ nên hộp phối quang ODF ngoài trời cũng có thêm hộp chứa bộ chia quang slipter.

Thietbimanggiare.com chuyên phân phối hộp phối quang ODF ngoài trời với đầy đủ chủng loại, kích cỡ, chất lượng, giá rẻ với đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ. Liên hệ ngay để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như được hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.