Dây hàn nối quang

Giới thiệu chung về sản phẩm Dây hàn nối quang

Dây hàn nối quang hay còn gọi tắt là dây hàn quang được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực viễn thông, đặc biệt vai trò của dây hàn quang ngày càng quan trọng hơn khi hệ thống mạng cáp quang phát triển mạnh như hiện nay. Dây hàn nối quang được sản xuất và chia thành nhiều loại khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hệ thống mạng cáp quang.dây hàn nối quang chính hãng giá rẻ 13

Dây hàn nối quang là gì?

Dây hàn nối quang (pigtails) hay dây nối quang là một đoạn sợi quang có đường kính sợi quang là 0.9mm có một đầu được bấm sẵn chuẩn đầu nối quang, đầu còn lại để trống để hàn vào cáp quang truyền tín hiệu.

Dây hàn nối quang thường đi liền với hộp phối quang (ODF), nó có tác dụng kết nối với đường truyền tín hiệu cáp quang rồi đưa tín hiệu quang đến thiết bị sử dụng (thiết bị quang điện). Dây hàn quang có thể là dây cáp quang singlemode hoặc multimode được bảo vệ cẩn thận trong hộp phối quang chắc chắn.

Dây hàn quang có các chuẩn đầu kết nối và kiểu tiếp xúc khác nhau tùy yêu cầu kĩ thuật của hệ thống (đầu kết nối SC,LC,FC,ST,…và kiểu tiếp xúc UPC, APC). Có thể tùy chọn chiều dài của dây hàn quang như 1,5m, 3m, 5m… cũng như đường kính lớp vỏ bảo vệ là 0.9mm, 2.0mm, 3.0mm…dây hàn nối quang chính hãng giá rẻ 10

Những loại dây hàn nối quang phổ biến được sản xuất trên thị trường hiện nay

Dây hàn quang được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng, thi công lắp đặt mạng cáp quang với các tiêu chuẩn về kĩ thuật của hệ thống. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong việc thi công lắp đặt hệ thống mạng cáp quang. Dựa vào các chuẩn kết nối người ta phân loại dây hàn nối quang như sau:

  • Dây hàn quang SC ( Pigtail SC): Dây hàn quang SC có cấu tạo như một đoạn cáp quang singlemode hay cáp quang multimode, có một lõi với một đầu được gắn sẵn các loại đầu kết nối. Nếu là loại cáp quang Singlemode thì dây có màu vàng, còn nếu là cáp quang Multimode thì dây có màu da cam. Vỏ PVC có đường kính là 2.0mm hoặc 3.0mm, Non – PVC đường kính 0.9mm, có nhiều màu sắc. Có các đầu kết nối là SC/PC, SC/UPC hay SC/APC. Bao gồm có các kiểu sợi quang singlemode SM 9/125, multimode 50/125µm hoặc 62.5/125µm. Độ suy giảm tín hiệu là ≤0.2 dB với bước sóng là 1310~1510nm, độ uốn cong là R≥3cm. Dây hàn quang SC được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các lĩnh vực như lắp đặt tiền đề, mạng lưới xử lý dữ liệu, viễn thông, ứng dụng trong ngành công nghiệp, máy móc, quân đội…dây hàn nối quang chính hãng giá rẻ 11

                                                   Dây hàn nối quang 0.9 SC/PC

  • Dây hàn quang LC ( Pigtail LC): loại dây này cũng được cấu tạo dưới dạng một sợi quang singlemode hoặc multimode. Chiều dài đạt chuẩn với kích thước của dây là 1,5m, 3m, 5m… tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Có loại dây hàn quang LC vỏ PVC dày có màu da cam và loại Non-PVC có 12 màu. Loại dây hàn quang singlemode có màu vàng chanh còn dây hàn quang multimode có màu cam.dây hàn nối quang chính hãng giá rẻ 12

                                            Dây hàn nối quang LC/APC 0.9mm

  • Dây hàn quang FC ( Pigtail FC): loại dây hàn quang này gần tương tự với dây nhảy quang. Có loại singlemode và multimode với vỏ PVC đường kính 2.0mm hoặc 3.0mm có màu da cam, Non-PVC đường kính 0.9mm có 12 màu sắc với các đầu kết nối FC/PC, FC/UPC hoặc FC/APC. Chiều dài chuẩn với kích thước của loại dây hàn quang FC là 1.5m 3m 5m … tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mua dây hàn nối quang chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Trên thực tế thị trường có rất nhiều loại sợi hàn quang khác nhau với những kích thước và cấu tạo, mức giá, ứng dụng khác nhau. Để chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng, bạn hãy tìm đến những địa chỉ tin cậy được nhiều người tin dùng. Vậy mua dây hàn quang giá rẻ, chính hãng ở đâu?

Khách hàng vui lòng liên hệ với thietbimanggiare.com, đây là địa chỉ tin cậy cho bạn những sản phẩm viễn thông như dây hàn quang giá rẻ và chất lượng bền bỉ nhất. Sản phẩm của công ty là những sản phẩm cam kết chất lượng hàng đầu, bảo hành chính hãng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một thiết bị đạt chuẩn an toàn, hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, giá thành lại phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Hãy liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ  một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.