Patch Panel

Thiết Bị Mạng Giá Rẻ chuyên cung cấp các sản phẩm Patch Panel chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như: LS, Commscope, Legrand,.. với mức giá tốt nhất, ưu đãi hấp dẫn lên tới 15%! Đặc biệt khách hàng khi mua Patch Panel tại TBMGR sẽ được đảm bảo quyền lợi, chính sách bảo hành, đầy đủ CO, CQ.

Dưới đây là các thông tin về sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công dụng của sản phẩm:

Giới thiệu chung về Patch panel

Patch Panel là một thanh cắm chia thành các outlet với các lỗ để cắm nhân mạng. Mục đích của Patch Panel là dùng để quản lý dây mạng cắm vào ra các thiết bị. Nó giúp việc quản lý dây mạng một cách gọn gàng, dễ dàng cho việc thay thế, bảo trì, bảo dưỡng sau này.

các loại patch panel chính hãng 3

Patch panel giúp ích rất nhiều cho đấu nối tập trung, cụ thể là:

– Dễ test khi có sự cố

– Thứ hai là linh động, có thể dễ dàng đổi node mạng qua lại chỉ cần đổi patch cord ( Dây nhảy )thôi.

Ví dụ :

  • Lỗ outlet thứ 3 có thể chưa dùng đến thì ko cần gắn dây nhảy lên switch, lỗ outlet thứ 5 tự nhiên đổi ý muốn gắn qua 1 cái Switch-2 đặt ở xa cái Switch-1 đó 5-10m thì chỉ cần nối dây patch cord dài ra, chứ sửa dây kiểu ko có patch panel là bó tay.
  • Cái ưu điểm nữa là dùng patch panel an toàn vì patch panel chắc chắn, rủi ro thấp, các dây đi âm tường đc bắt trực tiếp nên rất khó hư hỏng, dùng đầu bấm mạng RJ45 1 thời gian sẽ bị oxy hóa..
  • Khi đổi dây chỉ thao tác đổi dây nhảy, không cần thay cả đoạn dài dây mạng đến các nút mạng, nếu ko có Patch Panel thì rút dây ra vào dễ bị hỏng thiết bị và đầu bấm.
  • Một cái nữa là rất thẩm mỹ nếu hệ thống nhiều dây.

Kích thước Patch Panel

các loại patch panel chính hãng 4

Patch Panel thường được lắp vào trong tủ rack, tủ mạng nên có kích thước tiêu chuẩn với chiều dài 19 inch. Chiều cao thường là 1U hoặc 2 U.

Phân loại Patch panel

Patch panel có 2 dạng, dạng nhân liền và dạng nhân rời. Loại patch panel nhân liền có giá thành rẻ hơn, ưu điểm là giá thành rẻ, đỡ mất công gắn nhiều, nhược điểm là nếu vô tình làm hư hại các nhân panel sẽ phải thay luôn cả thanh panel đó.

Patch panel nhân rời được sử dụng phổ biến hơn, vì ưu điểm là các nhân được thiết kế rời nên khi hỏng nhân nào ta có thể thay nhân đó.

Patch panel được chia theo số cổng (số port) chia làm 2 loại, là loại 24 cổng và loại 48 cổng, đây là 2 loại thông dụng nhất, ngoài ra cũng có loại patch 16 cổng hoặc nhiều hơn.các loại patch panel chính hãng 2

Các sản phẩm Patch Panel bán chạy nhất hiện nay

PATCH PANEL LS 24 PORT CAT6 – ĐẦU NỐI MẠNG LS 24PORT CAT6

PATCH PANEL LS CAT6 48 PORT

PATCH PANEL CAT5E CHÍNH HÃNG LS 48 PORT

PATCH PANEL CAT5E CHÍNH HÃNG LS 24 PORT

PATCH PANEL CAT6 CHÍNH HÃNG COMMSCOPE/AMP 24 PORT

Liên hệ ngay để nhận ưu đãi sản phẩm ưu đãi tại Thiết Bị Mạng Giá Rẻ!