Hướng dẫn thanh toán

Mua sắm Online đã và đang là xu hướng của Toàn cầu vì tính linh hoạt của nó, bạn không cần phải đi đến tận nơi để xem hàng, không cần đội mưa đội nắng đội cả trăm km để đến nơi có thứ mình cần nữa, Tại Viễn Thông Xanh, chúng tôi có những chính sách bán hàng đặc biệt và hình thức thanh toán đặc biệt an toàn với các quy định như sau:

  1. Thanh toán khi nhận hàng – Tiền trao cháo múc: Với hình thức này quý khách liên hệ đặt hàng và tham khảo sản phẩm trên website, chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi cho quý khách. Xem hàng và test thử => OK và thanh toán. Hình thức này áp dụng cho các khách hàng ở khu vực Hà Nội.
  2. Thanh toán trước: Hình thức này áp dụng đối với khách hàng ở ngoại tỉnh và các khu vực miền Trung, Nam Bộ. Quý  khách vui lòng tìm hiểu kỹ sản phẩm qua website, sau đó gọi điện xác nhận tình trạng hàng, đặt hàng và chuyển tiền. Sau khi nhận được thanh toán thành công chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng đảm bảo cho quý khách.
  3. Thanh toán COD: đây là hình thức mà khách hàng ở xa có thể nhận hàng rồi thanh toán luôn cho bên vận chuyển, tuy nhiên với hình thức này chỉ áp dụng cho các đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở xuống.

Để thuận tiện và chính xác nhất cho việc thanh toán, chúng tôi chấp nhận thanh toán qua các tài khoản ngân hàng sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG XANH VIỆT NAM

Số tài khoản:  0491.000.102.383

Tại:  Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Thăng Long

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG XANH VIỆT NAM

Số tài khoản:  139.104.153

Tại :  Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Chi nhánh Ngô Quyền, Hà NộiBIDV – Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam
Chủ tài khoản: Đào Hồng Sơn.
Ngân hàng BIDV – SGD1.
Stk: 1201 0006 118 701


AGRIBANK – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
Chủ tài khoản: Nguyễn Thảo Hằng
Số tài khoản: 8103 2050 14592
Ngân hàng agribank Tuyên Quang


Viettinbank – Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam

Chủ tài khoản: Nguyễn Anh Tuấn
Số tài khoản: 711A 1673 7548

Viettinbank chi nhánh Tiên Sơn, Bắc Ninh


Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi khách hàng chuyển khoản vào các tài khoản khác không thuộc danh sách trên đây, để đảm bảo an toàn tránh trường hợp chuyển sai, chuyển nhầm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin tài khoản người nhận trước khi chuyển. Xin chân thành cảm ơn!