ODF trong nhà

Hộp phối quang ODF trong nhà

Hộp phối quang hay giá phối quang có tên tiếng anh viết tắt là ODF (Optical Distribution Frame), đây là một thành phần rất quan trọng trong hệ thống mạng cáp quang, nó có tác dụng chứa đựng và bảo vệ các mối hàn cáp quang khỏi các tác nhân bên ngoài ngoài môi trường.

– Hộp phối quang ODF ngoài trời là các loại ODF nhỏ, dung lượng ít hoặc vừa phải, loại này được chia ra làm 2 loại nhỏ nữa là ODF treo tường – có dung lượng nhỏ từ 2FO đến 4FO, loại này thường có kết cấu vỏ nhựa, kích thước nhỏ gọn có thể treo tường hay để linh hoạt tại bất cứ đâu. Loại thứ 2 là giá phối quang ODF trong nhà lắp trong tủ rack – Đây là loại phổ thông nhất và được sử dụng nhiều nhất. Hộp phối quang loại này được sản xuất theo tiêu chuẩn rộng 19″, chiều cao có thể là 1U, 2U tùy vào dung lượng sợi quang (tiêu chuẩn theo kích thước của tủ rack), phổ biến nhất là các loại ODF: 12FO, 24FO, 48FO, ODF 96FO lắp rack. Đặc điểm chung của loại Hộp phối quang này là được làm bằng thép, được sơn tĩnh điện, có thể màu đen hoặc trắng sữa, ngoài ra người ta còn có thêm tùy chọn loại ODF dạng trượt và ODF cố định. Bên trong tất cả các hộp phối quang ODF đều có chứa các thành phần là thanh Blank, đây là các thanh thép được đục các lỗ tròn để gắn các adaptor chuẩn SC, LC hoặc các để gắn adaptor chuẩn FC, ST. Kèm theo đó là khay hàn quang, có tác dụng chứa các ống co nhiệt và đoạn quang thừa sau khi hàn. Các adaptor như đã nói ở trên có vai trò là các đầu nối để từ đó nối ra các thiết bị đầu cuối qua dây nhảy quang. Hộp phối quang ODF trong nhà loại lắp rack có các lỗ được đột để luồn cáp vào và ra, rất thuận tiện.

Thietbimanggiare.com chuyên phân phối hộp phối quang ODF trong nhà (indoor) với đầy đủ chủng loại, kích cỡ chất lượng tốt, giá thành rẻ và vô cùng cạnh tranh. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí về sản phẩm. Hãy để thietbimanggiare.com trở thành người bạn đồng hành của quý khách trên mọi công trình mạng.