Giới thiệu chung về cáp điều khiển chống nhiễu

Cáp điều khiển chống nhiễu được áp dụng nhiều trong các lĩnh vực hiện nay với vai trò vô cùng to lớn. Sản phẩm này không chỉ được sử dụng trong việc xây dựng hệ điều khiển ngành công nghiệp mà còn trong cả việc truyền dẫn tín hiệu tới các mạch. Vậy chọn mua cáp điều khiển chống nhiễu ở đâu? Địa chỉ nào bán cap dieu khien chống nhiễu chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về chọn địa chỉ mua cáp điều khiển chống nhiễu tốt nhất tại Hà Nội.

Cáp điều khiển chống nhiễu
Cáp điều khiển chống nhiễu
 1. Những thông tin bạn nên biết về cáp điều khiển chống nhiễu

Như chúng ta đã biết, cáp điều khiển là một loại cáp được dùng để truyền dẫn tín hiệu cho các mạch và hệ đìều khiển trong công nghiệp. Nói một cách dễ hiểu hơn, trong một nhà máy sản xuất, công xưởng công nghiệp thì hệ thống máy móc sản xuất muốn họat động được phải có dây dẫn truyền tín hiệu từ nguồn phát đến hệ thống điều khiển của các thiết bị máy móc, cáp điện điều khiển được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Cáp điều khiển bao gồm có hai loại: cáp điều khiển chống nhiễu và cáp điều khiển không lưới chống nhiễu. Trong đó, cáp điều khiển chống nhiễu được sử dụng ngày càng phổ biến với vai trò đặc biệt quan trọng của nó. Sản phẩm cáp điều khiển chống nhiễu được sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất, đặc biệt là tại các nhà máy với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến, thì việc hệ thống sản xuất có đường truyền tín hiệu tốt sẽ là tiền đề để cả cơ sở hoạt động được trơn tru, hoàn chỉnh. Cáp điều khiển rs485 chống nhiễu được sản xuất nhằm giải quyết nhu cầu này của người tiêu dùng.

Cáp điều khiển chống nhiễu
Cáp điều khiển chống nhiễu

Cáp tín hiệu chống nhiễu được hiểu là một loại cáp có lớp lưới bện bằng đồng. Lớp lưới bện này có tác dụng chống nhiễu như đúng tên gọi của nó. Cáp điều khiển chống nhiễu có số lượng lõi đa dạng, có thể từ 01 cho đến 30, số lượng dây dao động trong khoảng từ 2 dây cho đến 60 dây, được đánh số thứ tự cho từng dây và được phân biệt bằng các màu sắc khác nhau.

Phần lõi của cap dieu khien được bọc một lớp sợi màu trắng gọi là polythylenen. Giống như nhiều loại dây cáp điện khác, lớp vỏ ngoài cùng của loại cáp điều khiển là lớp vật liệu nhựa màu đen PVC.

 1. Cấu tạo của cáp điều khiển chống nhiễu

Cáp điều khiển chống nhiễu được chia làm ba bộ phận cấu tạo chính:

 • Thứ nhất là lõi dẫn: bộ phận lõi dẫn này có nhiều lõi và nhiều dậy, dùng đồng/nhôm tùy theo chất lượng cũng như tiêu chuẩn, yêu cầu sản xuất.
 • Lớp thứ hai là lớp bọc lót: bộ phận này bao gồm các lưới chắn được bện đơn hay bện đôi, làm bằng đồng mạ thiếc hoặc nhôm.
 • Lớp vỏ bọc bên ngoài cáp chống nhiễu: được làm từ nhựa PVC hoặc XLPE (polyethylene liên kết ngang) hoặc nhựa PVC.
 1. Đặc tính kỹ thuật và một số ký hiệu trên cáp điều khiển chống nhiễu

Cáp điều khiển chống nhiễu có một số đặc tính nổi bật sau đây:

 • Cáp điều khiển chống nhiễu được dùng để dẫn truyền tín hiệu điều khiển với các thông số lần lượt là: tần số … Hz, điện áp 0.6/1kV, đồng thời được lắp đặt cố định.
 • Cáp điều khiển chống nhiễu có thể chịu được nhiệt độ tối đa khi làm việc dài hạn là 70 độC.
 • Cáp tín hiệu chống nhiễu có thể chịu được nhiệt độ lớn nhất khi ngắt mạch (thời gian không > 5 giây) là 160 độC.

Để có hiểu biết và những thông tin chính xác về cáp điều khiển rs485 , khách hàng nên biết một số ký hiệu cơ bản sau đây được in trên cáp điều khiển chống nhiễu:

  • DVV: có nghĩa là loại không có màng chắn chống nhiễu.
  • DVV/Sa: là loại có màng chắn nhôm Al chống nhiễu.
  • DVV/Sc: là loại có màng chắn đồng Cu chống nhiễu.

   Cáp điều khiển chống nhiễu
   Cáp điều khiển chống nhiễu
 1. Địa chỉ mua cáp điều khiển chống nhiễu chính hãng, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán cap dieu khien, tuy nhiên để chọn được một sản phẩm uy tín, chính hãng với giá thành đảm bảo, khách hàng cần chú ý chọn những địa chỉ bán hàng uy tín, được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Vậy chọn mua cáp điều khiển chống nhiễu ở đâu? Địa chỉ nào bán cáp điều khiển uy tín tại Hà Nội?

Bạn hãy đến với cáp điều khiển chống nhiễu của thietbimanggiare.com – sản phẩm đáng tin cậy của nhiều công trình, đặc biệt là những công trình có quy mô lớn. Thietbimanggiare.com là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm dây điện, cáp điện, cáp mạng chính hãng, chất lượng với giá cáp tín hiệu chống nhiễu vô cùng phải chăng đến khách hàng. Cáp điều khiển chống nhiễu của chúng tôi đảm bảo và cam kết là những mặt hàng chính hãng, đạt chuẩn, đáp ứng mọi mặt về chất lượng, thông số kỹ thuật chính xác cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn những sản phẩm cáp điều khiển của chúng tôi.

Cáp điều khiển chống nhiễu
Cáp điều khiển chống nhiễu

Cáp điều khiển chống nhiễu chính hãng, chất lượng tốt không chỉ có tác dụng giúp chống nhiễu mà còn giúp cho việc truyền tải tín hiệu được hiệu quả, đảm bảo chất lượng thiết bị cũng như sự an toàn cho người sử dụng, tránh những sự cố có thể xảy ra. Hãy chọn chúng tôi để bạn có giá cáp điều khiển tốt nhất thị trường!Cảm ơn sự quan tâm của khách hàng!

Thông Tin Về Tác Giả

Tổng Biên Tập at Thiết Bị Mạng Giá Rẻ | Website | + posts

Nguyễn Thành Hợp là một chuyên gia về lĩnh vực thiết bị mạng, viễn thông gần 10 năm kinh nghiệm với nhiều chứng chỉ chất lượng như CCNA 200-301, CCNP, CCDA, CCDP,... do Cisco cung cấp. Sở thích cá nhân là khám phá những kiến thức mới mẻ về công nghệ nói chung và đặc biệt là liên quan đến lĩnh vực mạng!