Ổ cắm âm sàn là một trong những thiết bị điện có vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay, có tính năng tiện ích trong những công trình gia dụng, và được sử dụng nhiều ở các công trình lớn, những nơi công cộng như: văn phòng, siêu thị, trường học, sân bay, khách sạn, phòng hội trường, hội nghị, nhà ga,… Sản phẩm được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi hiện nay, tuy nhiên, có rất nhiều người thắc mắc và đang phân vân không biết chọn ổ cắm điện âm sàn như thế nào là chuẩn nhất. Để giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về cách lựa chọn ổ cắm âm sàn.

Hướng dẫn cách lựa chọn ổ cắm âm sàn
Hướng dẫn cách lựa chọn ổ cắm âm sàn

        1. Chọn ổ cắm âm sàn theo mục đích sử dụng

Muốn lựa chọn được một loại ổ cắm âm sàn phù hợp và hiệu quả nhất, khách hàng nên xác định mục đích sử dụng sản phẩm để lựa chọn thích hợp. Bạn sử dụng ổ cắm âm sàn với mục đích gì? Từ nhu cầu đó hãy lựa chọn và tham khảo ý kiến của những người có hiểu biết về ổ cắm điện âm, những địa chỉ uy tín để có được những loại ổ cắm âm sàn sử dụng đúng mục đích.

        2. Chọn ổ cắm âm sàn theo chức năng sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ổ cắm điện âm sàn khác nhau với những đặc điểm, chức năng khác nhau.Chính vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần cân nhắc kĩ để chọn được những loại sản phẩm phù hợp, có chức năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn có thể đặt ra những câu hỏi như:

 • Sử dụng ổ cắm âm sàn cho thiết bị nào?
 • Điện áp bao nhiêu phù hợp cho thiết bị cần sử dụng?
 • Nên chọn loại ổ cắm âm sàn hai chấu hay ba chấu?
 • Loại có một giác cắm điện, hay hai hay nhiều hơn?
 • Nên dùng loại cố định trên tường, hay là loại có thể dễ dàng di động?
 • Có cần thiết phải chống nước hay không?
Hướng dẫn cách lựa chọn ổ cắm âm sàn chuẩn nhất
Hướng dẫn cách lựa chọn ổ cắm âm sàn chuẩn nhất

Tất cả những câu hỏi đó sẽ giúp bạn lựa chọn được những loại ổ cắm điện âm sàn phù hợp với mình.

        3. Lựa chọn ổ cắm âm sàn phù hợp với vị trí lắp đặt

Chú ý đến vị trí lắp đặt ổ cắm âm sàn để chọn được loại sản phẩm phù hợp là một trong những yêu cầu rất quan trọng đối với khách hàng trước khi chọn mua ổ cắm điện âm sàn. Các vị trí khác nhau sẽ quy định những loại ổ cắm khác nhau để tạo hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng. Tùy vào vị trí khác nhau mà lựa chọn ổ cắm điện âm với độ bền và độ chịu ẩm khác nhau. Tương tự như việc lựa chọn ổ điện âm sàn theo chức năng bạn có thể đặt ra những câu hỏi như:

 • Đường điện thế ở toà nhà công ty bạn đang đặt trụ sở là bao nhiêu vôn?
 • Mọi người thường dùng thiết bị điện nào?
 • Có cần thiết phải đồng bộ để tăng hiệu quả thẩm mỹ hay không?
 • Màu sắc thế nào cho phù hợp? Vị trí các ổ cắm điện sẽ là ở đâu?
 • Kích cỡ ổ cắm phải thế nào mới thuận lợi? Cần ổ cắm điện dài hay ngắn?

Những câu hỏi trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại ổ cắm điện âm phù hợp và hiệu quả nhất.

       4. Chọn ổ cắm âm sàn tại những địa chỉ uy tín, chính hãng

Chọn địa chỉ cung cấp thiết bị điện rất quan trọng. Những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp và ngược lại, những địa chỉ không uy tín, bạn rất dễ mua phải những mặt hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Không những vậy, tại những địa chỉ uy tín, những sản phẩm mà họ cung cấp sẽ là những sản phẩm tốt với giá cả rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cùng cung cấp loại thiết bị đó. Chính vì vậy, lựa chọn địa chỉ mua ổ cắm âm sàn cực kì quan trọng, bạn hay chú ý điều này nhé.

Hướng dẫn cách lựa chọn ổ cắm âm sàn chuẩn nhất
Hướng dẫn cách lựa chọn ổ cắm âm sàn chuẩn nhất

Với những chia sẻ trên về cách chọn ổ cắm âm sàn phù hợp nhất, hi vọng khách hàng sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về việc chọn mua ổ cắm âm sàn để sử dụng, bạn có thể liên hệ với Thiết bị mạng giá rẻ, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí mọi vấn đề về ổ cắm âm sàn cũng như các loại thiết bị điện khác cho khách hàng. Đồng thời, thietbimanggiare.com cũng là địa chỉ cung cấp cho thị trường những loại ổ cắm điện âm sàn tốt nhất với giá thành vô cùng phải chăng. Địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn, tin dùng và chọn mua sản phẩm trong nhiều năm qua.

Hãy đến với thiết bị mạng giá rẻ để được trải nghiệm các sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cảm ơn sự quan tâm của khách hàng!

Xem thêm bài viết dưới đây để tham khảo thêm thông tin

https://thietbimanggiare.com/ung-dung-cua-o-cam-dien-am/

 

Thông Tin Về Tác Giả

Tổng Biên Tập at Thiết Bị Mạng Giá Rẻ | Website | + posts

Nguyễn Thành Hợp là một chuyên gia về lĩnh vực thiết bị mạng, viễn thông gần 10 năm kinh nghiệm với nhiều chứng chỉ chất lượng như CCNA 200-301, CCNP, CCDA, CCDP,... do Cisco cung cấp. Sở thích cá nhân là khám phá những kiến thức mới mẻ về công nghệ nói chung và đặc biệt là liên quan đến lĩnh vực mạng!